Bột thịt xương

Bột thịt xương
Xuất xứ: Châu Âu, Châu Mỹ
Protein: 45% hoặc 50% min            Béo 8 -13% max              Ẩm: 10% max

Bột thịt xương được chế biến từ phụ phẩm của quá trình giết mổ động vật (xương, thịt dư, nội tạng… ...) Trong thành phần thức ăn chăn nuôi thì bột xương thịt là một nguyên liệu quan trọng để bổ sung đạm cũng như cung cấp acid amin và khoáng chất.
Bột thịt xương hiện nay được nhiều nhà cung cấp nhập vào Việt Nam nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có nguồn hàng ổn định và chất lượng. VINUCO cũng là nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi nên rất thấu hiểu vấn đề này, nên trong các năm qua đã cho người đi sang châu Âu, châu Mỹ tìm kiếm nguồn hàng, đến tận các nhà máy xem quy trình sản xuất, đóng gói và vận chuyển hàng hóa ra Cảng để giao hàng tới Việt Nam. VINUCO cũng là một trong rất ít doanh nghiệp có thể mua hàng tại cửa một số  nhà máy của Châu Âu và tự đảm nhiệm toàn bộ khâu đóng hàng vào container và vận chuyển về Việt Nam ( nhập EXW).